Hỗ trợ trực tuyến
Kinh doanh
Phiệt - Toàn Cầu
zalo
0981855800
Kinh doanh
Tuân - Toàn Cầu
zalo
0967837815
Giỏ hàng
Sản phẩm mới
Điện trở xả 1Điện trở xả 2
Quảng cáo

Điện trở xả vỏ sứ

Điện trở xả vỏ sứ
Có vỏ bọc bằng nhựa xanh, bên trong làm bằng chất liệu sứ

 

Tham khảo: Điện trở xả vỏ nhôm , Điện trở là gì

 

I. ĐỊNH NGHĨA ĐIỆN TRỞ

Điện trở hay Resistor là một linh kiện điện tử thụ động gồm 2 tiếp điểm kết nối, thường được dùng để hạn chế cường độ dòng điện chảy trong mạch, điều chỉnh mức độ tín hiệu, dùng để chia điện áp, kích hoạt các linh kiện điện tử chủ động như transistor, tiếp điểm cuối trong đường truyền điện và có trong rất nhiều ứng dụng khác ví dụ như là chuyển đổi năng lượng từ điện năng thành nhiệt năng.

 

II. ĐỊNH NGHĨA ĐIỆN TRỞ XẢ

Điện trở xả là một trong các loại điện trở như thế, chức năng chính của nó là chuyển đổi năng lượng từ điện năng dư thừa trong biến tần (trong quá trình nó dừng động cơ) thành nhiệt năng và nhiệt năng đó sẽ được tản nhiệt ra môi trường tự nhiên.
 

 

III. ĐẶC ĐIỂM ĐIỆN TRỞ XẢ VỎ SỨ

Điện trở xả vỏ sứ được cấu tạo bằng 1 ống sứ và 1 lớp vỏ bằng nhựa xanh cách điện, ưu điểm của nó là có công suất lớn, giá thành rẻ hơn so với điện trở xả vỏ nhôm. Hạn chế: tản nhiệt kém hơn, khách hàng nên chọn lựa điện trở dư công suất để điện trở bớt nóng.

 

 

IV. CÁC CẤP ĐIỆN TRỞ XẢ VỎ SỨ THÔNG DỤNG

 

V. BẢN VẼ KÍCH THƯỚC

 

VI. NHẬN ĐẶT HÀNG THEO YÊU CẦU

Ngoài các mã điện trở thông dụng như trên, công ty chúng tôi nhận đặt hàng sản xuất điện trở cho khách hàng với các thông số riêng theo yêu cầu của khách hàng, thời gian đặt hàng sản xuất thường từ 7 đến 12 ngày.

Gửi phản hồi

 

^ Về đầu trang