Hỗ trợ trực tuyến
Kinh doanh
Phiệt - Toàn Cầu
zalo
0981855800
Kinh doanh
Tuân - Toàn Cầu
zalo
0967837815
Giỏ hàng
Sản phẩm mới
Điện trở xả 1Điện trở xả 2
Quảng cáo

Điện trở xả vỏ nhôm

Điện trở xả vỏ nhôm
Có vỏ làm bằng nhôm, tản nhiệt tốt, chất lượng và giá thành cao

 

Tham khảo thêm: Điện trở xả vỏ sứ , Điện trở xả là gì

 

I. ĐỊNH NGHĨA ĐIỆN TRỞ

Điện trở hay Resistor là một linh kiện điện tử thụ động gồm 2 tiếp điểm kết nối, thường được dùng để hạn chế cường độ dòng điện chảy trong mạch, điều chỉnh mức độ tín hiệu, dùng để chia điện áp, kích hoạt các linh kiện điện tử chủ động như transistor, tiếp điểm cuối trong đường truyền điện và có trong rất nhiều ứng dụng khác ví dụ như là chuyển đổi năng lượng từ điện năng thành nhiệt năng.

 

II. ĐỊNH NGHĨA ĐIỆN TRỞ XẢ

Điện trở xả là một trong các loại điện trở như thế, chức năng chính của nó là chuyển đổi năng lượng từ điện năng dư thừa trong biến tần (trong quá trình nó dừng động cơ) thành nhiệt năng và nhiệt năng đó sẽ được tản nhiệt ra môi trường tự nhiên.

 

III. ĐẶC ĐIỂM CỦA ĐIỆN TRỞ XẢ VỎ NHÔM

Điện trở xả vỏ nhôm có đặc điểm là vỏ được làm bằng chất liệu nhôm, ưu điểm là tản nhiệt với môi trường tốt nên quá trình xả năng lượng từ biến tần xuống điện trở và từ điện trở tản nhiệt ra môi trường được diễn ra liên tục và hiệu quả hơn điện trở xả vỏ sứ.

 

 

 

IV. CÁC CẤP ĐIỆN TRỞ XẢ VỎ NHÔM THÔNG DỤNG

 

V. BẢN VẼ KÍCH THƯỚC ĐIỆN TRỞ XẢ VỎ NHÔM

 

VI. NHẬN ĐẶT HÀNG SẢN XUẤT THEO YÊU CẦU

Chú ý với một số mẫu điện trở xả không thông dụng chúng tôi vẫn có thể đặt hàng sản xuất được theo yêu cầu riêng của khách hàng. Mọi thông tin quý khách hàng xin liên hệ với công ty qua thông tin ở mục liên hệ hoặc cuối trang web.

Xin chân thành cảm ơn và mong được phục vụ !

Gửi phản hồi

 

^ Về đầu trang